Giới thiệu về NOLC

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Tiếp Vận Tân Đại Dương (viết tắt là NOLC) được thành lập vào ngày 12/12/2012, tại TP. HCM.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, năng động và chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, NOLC sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là đem lại giải pháp Logistics tối ưu, an toàn và chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


NOLC hoạt đông trên mô hình chuỗi cung ứng logistics, đại diện cho chủ hàng đảm nhận những hoạt động:

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không
Thủ tục hải quan
Vận chuyển đường bộ và phân phối hàng hóa

 Các hoạt động của NOLC


NOLC hiện đang là đối tác tin cậy của các công ty lớn hoạt động trong ngành điện máy, tiêu dùng, trái cây tươi, dệt may, thủy hải sản đông lạnh. NOLC là đại lý uy tín của các hãng tàu, các công ty vận tải chuyên nghiệp trong và ngoài nước.


Với chiến lược phát triển lâu dài, lấy yếu tố con người làm trọng tâm để phục vụ khách hàng tốt nhất, vì vậy công ty không ngừng đào tạo phát triển nguồn lao động chuyên nghiệp, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. NOLC luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội để trở thành người đồng hành tin cậy của quý khách.

NOLC luôn sẵn sàng phục vụ tất cả khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất và tinh thần trách nhiệm cao nhất.